tin tức công ty

Công nghệ Jinggong

Cập nhật:04-08-2016
Tóm tắt:

Thủ công mỹ nghệ truyền thống Dựa vào trí tuệ và bàn ta […]

Thủ công mỹ nghệ truyền thống

Dựa vào trí tuệ và bàn tay chăm chỉ của những người thợ thủ công, chúng tôi đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vô tận. Cấu trúc bên trong của các công trình này rất phức tạp, thường cần xem xét nội lực, trọng tâm, độ ổn định và khả năng chịu lực bên ngoài, để độ sống động của bề ngoài sản phẩm và độ cứng của sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu.

Các sản phẩm chính là: tất cả các loại hàng thủ công cứu trợ, mô hình nghệ thuật tất cả các chiều và như vậy.

Thiết kế in đồng

Craftsmans thiết kế và loại bỏ các bức tranh trên tấm kim loại bằng các công cụ. Theo các quy trình công nghệ nhất định, họ xử lý các mô hình cứu trợ khác nhau trên các tấm kim loại bằng các công cụ đặc biệt và kỹ thuật đặc biệt. Phải mất hơn mười quy trình để hoàn thành một thủ công mỹ nghệ chạm khắc tinh tế. Với sự sáng tạo của phong cách của những người thợ lành nghề, các tác phẩm điêu khắc với cá tính và hiện đại được tạo ra với sự khéo léo và khéo léo.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI